Chậu cây cảnh bằng gốm tráng men ngọc

Chậu cây cảnh bằng gốm tráng men ngọc

Chậu cây cảnh bằng gốm tráng men ngọc

PV0364

Chậu tròn

Mời liên hệ

- Nơi sản xuất: Làng gốm Bát Tràng, Hà Nội

- Chât liệu: Gốm Bát Tràng cao cấp

- Màu sắc - họa tiết: Màu xanh

- Công dụng: đựng cây cảnh, trang trí mọi không gian


Chậu cây cảnh gốm tráng men xanh với phong cách thiết đơn giản trong từng đường nét tạo nên một sản phẩm với mẫu mã đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng. Đây chắc chắn sẽ là mẫu chậu trồng cây cảnh tối ưu cho những ngôi nhà phố hiện đại cần tiết kiệm diện tích và không gian. Với kích thước nhiều kích thước khác nhau phụ thuộc vào vị trí để có thể chon mẫu có kích thước phù hợp. 

Chậu cây cảnh có chức năng chứa đất để đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển tốt. Ngoài ra chậu cảnh còn góp phần mang lại vẻ đẹp cho các loại cây cảnh nói chung và đặc biệt với những cây kiểng đắt tiền nói riêng. Một không gian tràn ngập cây xanh, thoáng đãng và vô cùng gần gũi là những gì cảm nhận khi các bạn tới cửa hàng của chúng tôi. Luôn cung cấp đa dạng mẫu chậu cây cảnh bằng gốm chất lượng cao, bền, đẹp với chất liệu gốm cao cấp.

Chậu cây cảnh bằng gốm tráng men ngọc

Mẫu chậu cây cảnh bằng gốm tráng men ngọc Tài Lộc được nhập trực tiếp tại làng gốm Bát Tràng chính là một trong những làng nghề thủ công nổi tiếng tại Việt Nam. Từ loại đất sét cao cấp, người thợ dùng bàn xoay thủ công để tạo hình các sản phẩm sau đó phơi sấy cho khô rồi vẽ hoa, tráng men và nung trong các lò nhỏ. Nhiệt độ của lò nung ảnh hưởng đến màu sắc của sản phẩm. Thông qua quy trình sản xuất chậu cây cảnh nghiêm ngặt. Không chỉ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo còn mang đến cho các bạn mẫu chậu cây mang lại nhiều phong thủy cho gia đình cũng như nơi làm việc của bạn đấy.

CÔNG TY CP GỐM SỨ XUẤT KHẨU PHÚ VINH

Địa chỉ: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Bát Tràng, Gia Lâm - Hà Nội
Hotline: 098 9140 116 - 096 272 44 77
Email: gomsuphuvinh@gmail.com

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao...
wait image
Gửi đi
© 2021 Copyright by chaucaycanh.com.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Hôm nay: 26   Tổng số: 134,680