Giới thiệu

Giới thiệu

27/02/2021 4:17:19 PM | 1447

CÔNG TY CP GỐM SỨ XUẤT KHẨU PHÚ VINH xin kính chào quý khách.

Nói đến công ty Gốm sứ Phú Vinh ai cũng biết chúng tôi chuyên sản xuất gốm sứ để in logo và hình ảnh làm quà tặng cho các sự kiện hay quà khuyến mại.

Chúng tôi chuyên sâu về sản phẩm gốm sứ có in ấn để làm quà tặng nên sản phẩm chúng tôi luôn đạt được chất lượng rất cao, mầu sắc đẹp và logo khách hàng luôn được thể hiện với mầu sắc chuẩn. Với đội ngũ kỹ thuật vi tính tốt nên việc thiết kế xây dựng bản in rất đẹp và hấp dẫn, làm cho món quà tặng cho khách hàng thể hiện được đẳng cấp của đơn vị tặng sản phẩm đó.

Vì chúng tôi chuyên nghiệp từ khâu sản xuất gốm sứ đến khâu in ấn và đóng gói , nên chúng tôi quản lý được chặt chẽ quy trình sản xuất, tránh bị xẩy ra những sai xót không đáng có để khách hàng phải than phiền khi nhận được.

Và điều rất quan trọng nữa mà ai cũng quan tâm đó là chúng tôi có được giá sản phẩm rẻ nhất, vì chúng tôi chuyên nghiệp từ đầu quy trình sản xuất, quản lý được rủi ro. Vì vậy giá bán của chúng tôi hoàn toàn cạnh tranh với các đối thủ khác.

Các sản phẩm chúng tôi trực tiếp sản xuất:

1- Ấm chén Bát Tràng

2- Bát Đĩa Bát Tràng

3- Lọ hoa

4- Cốc sứ - Ly sứ

5. Chậu hoa sứ

Chúng tôi chỉ nhận đơn hàng để in logo và chữ trên sản phẩm để khách hàng làm quà tặng cho công nhân, tặng nhân viên, tặng khách hàng hoặc làm quà khuyến mại. Sản phẩm được bảo hành vĩnh viễn.

Chúng tôi không bán lẻ, đơn hàng tối thiểu tùy thuộc vào loại sản phẩm.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trên cả nước.

 


© 2021 Copyright by chaucaycanh.com.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Hôm nay: 21   Tổng số: 134,675